DỊCH VỤ MANAGED SERVICES - GIA TĂNG GIÁ TRỊ CHO DOANH NGHIỆP

Nếu công ty bạn đang trong quá trình dịch chuyển/migrate lên Cloud, cần kiểm soát các Hệ thống công nghệ, ứng dụng, cloud và đội ngũ user chắc chắn bạn sẽ cần đến dịch vụ Managed Service. Chúng tôi – FPT IS là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ Manage Services, Quản trị hệ thống chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam bao gồm bao gồm các dịch vụ như điện toán đám mây, quản lý cơ sở hạ tầng CNTT và giám sát an ninh mạng. Mục tiêu của dịch vụ này là giảm bớt gánh nặng cho hoạt động quản lý và vận hành CNTT hàng ngày của ban CNTT với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Qua đó ban CNTT nội bộ có thể tập trung xây dựng lộ trình CNTT mang tính chiến lược và bán sát vào năng lực cốt lõi của doanh nghiệp bạn. Hiện tại chúng tôi cung cấp các dịch vụ này theo phương án tiết kiệm chi phí hơn so với việc doanh nghiệp tự mình quản lý và vận hành.

CÁC LOẠI DỊCH VỤ MANAGED SERVICE FPT IS CUNG CẤP

Hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT cùng kiến ​​thức chuyên ngành và nguồn lực của mình về công nghệ, phát triển và tích hợp giải pháp để điều chỉnh và xây dựng dựa trên những đổi mới của thị trường và nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn. Dưới đây là các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

Network Management – Dịch vụ Quản lý mạng

Dịch vụ này bao gồm các hoạt động giám sát và duy trì hiệu suất của cơ sở hạ tầng mạng của một doanh nghiệp, bao gồm bộ định tuyến, bộ chuyển mạch và máy chủ.

Cloud Services – Dịch vụ điện toán đám mây

Quản lý và duy trì cơ sở hạ tầng dựa trên Cloud cho doanh nghiệp, chẳng hạn như điều hành máy chủ và bộ lưu trữ, cũng như các dịch vụ SaaS và PaaS.

Security Management – Bảo mật

Quản lý và duy trì các hệ thống bảo mật của tổ chức, chẳng hạn như tường lửa, hệ thống ngăn chặn và phát hiện xâm nhập cũng như phần mềm chống virus.

Backup and Disaster Recovery – Sao lưu và khôi phục thảm hoạ

Dịch vụ tạo và duy trì các bản sao lưu dữ liệu của tổ chức, cũng như phát triển các kế hoạch khắc phục thảm họa để đảm bảo rằng dữ liệu có thể được khôi phục trong trường hợp xảy ra thảm họa.

Help Desk and Technical Support – Bộ phận Trợ giúp và Hỗ trợ Kỹ thuật

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ người dùng cuối cho nhân viên của doanh nghiệp, cũng như hỗ trợ kỹ thuật từ xa và tại chỗ cho các hệ thống CNTT.

IT strategy consulting Services - Dịch vụ tư vấn chiến lược CNTT

Tư vấn chiến lược về việc đánh giá mức độ trưởng thành, tư vấn lộ trình chuyển đổi số: bao gồm lập kế hoạch, triển khai và quản lý công nghệ.

Khách hàng có thể lựa chọn một hoặc hầu hết các dịch vụ Managed Services và yêu cầu FPT IS cung cấp với chất lượng và SLA cam kết theo chuẩn quốc tế

FPT IS cung cấp các giải pháp Công nghệ thông tin tiên tiến cho doanh nghiệp để hợp lý hóa và tích hợp các quy trình kinh doanh nhằm tạo mục đích kết nối liền mạch và trao đổi thông tin giữa các silo/ phòng ban/ bộ phận nghiệp vụ, cơ sở dữ liệu và ngành nghề kinh doanh khác nhau. Hoạt động Managed Service cùng các báo cáo định kỳ của chúng tôi sẽ hỗ trợ ban CNTT làm sáng tỏ và đơn giản hóa cách tiếp cận trong công nghệ kỹ thuật số cấp doanh nghiệp và sử dụng dịch vụ điện toán đám mây để cải thiện năng suất và hiệu quả tổng thể của khách hàng.

CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG DỊCH VỤ MANAGED SERVICES

Dịch vụ Tư vấn

Đánh giá Tài sản CNTT AS-IS

Tư vấn Chiến lược chuyển đổi và áp dụng các gói công nghệ

Kế hoạch chi tiết để lập kế hoạch, thiết kế và triển khai

Đội ngũ chuyên gia

Đội ngũ dịch vụ triển khai và triển khai chuyên nghiệp tận tâm

Quá trình chuyển đổi liền mạch sang nhóm Managed Service

Dịch vụ hỗ trợ Level 2 / Level 3 Support

Hỗ trợ 24/7

Giám sát liên tục về hiệu suất và khả năng mở rộng

Giám sát an ninh, cả chủ động và phản ứng ngay

Managed Services

Giám sát liên tục và tối ưu hóa chi phí

Chuyên môn về phát triển và quản lý ứng dụng đám mây

Chuyên gia quản lý bảo mật đám mây

Vì công nghệ luôn phát triển và ngày càng trở nên phức tạp hơn, nên khi có FPT IS cung cấp dịch vụ Managed Services, công ty của bạn sẽ luôn tuân thủ và cập nhật những thay đổi mới. Dưới đây là một số lợi ích mà Managed Services mang lại cho doanh nghiệp bạn:

ĐỐI TÁC CỦA FPT IS

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ này. FPT IS ở đây để giúp doanh nghiệp của bạn nâng cao hiệu quả và năng suất của người dùng đồng thời giảm chi phí bằng cách thuê ngoài và tăng cường nguồn lực bộ phận CNTT của bạn.

ThanhLTT6

Điểm nổi bật của chúng tôi

Doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam

Doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam

Tiên phong trong Chuyển đổi số

Tiên phong trong Chuyển đổi số

Đơn vị có số lượng các dự án ERP triển khai thành công nhiều nhất Việt Nam.

Đơn vị có số lượng các dự án ERP triển khai thành công nhiều nhất Việt Nam.

Nhà tích hợp hệ thống CNTT hàng đầu Việt Nam

Nhà tích hợp hệ thống CNTT hàng đầu Việt Nam