Mục tiêu của FPT IS sau khi triển khai hệ thống ERP là mang lại tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ và bền vững cho các doanh nghiệp, sát cánh cùng khách hàng để thấu hiểu và tối đa hóa những giá trị mà ERP có thể mang lại.

Dựa trên nhu cầu đặc thù của mỗi khách hàng cùng kinh nghiệm thực tiễn và phương pháp đã được kiểm chứng, FPT IS đã nghiên cứu và phát triển những hệ thống Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) phù hợp nhất, tăng năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp. Khách hàng đến với FPT IS sẽ được cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn, thiết kế, đến triển khai, nâng cấp và bảo hành, bảo trì, bao gồm:

1. Tư vấn – Lựa chọn giải pháp ERP phù hợp

Là một đối tác đáng tin cậy, chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng trong suốt hành trình nghiên cứu để tìm ra hệ thống ERP phù hợp nhất với đặc trưng và yêu cầu của từng doanh nghiệp. Các chuyên gia tư vấn của FPT IS sẵn sàng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình để giúp khách hàng đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt cho một hệ thống ERP:

Lộ trình tư vấn giải pháp ERP bao gồm:

 • Chia sẻ kinh nghiệm và thông tin về các giải pháp ERP.
 • Khảo sát thực trạng kinh doanh, nguồn lực doanh nghiệp, xác định paint point trong quản trị
 • Đồng bộ chiến lược Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp và Chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp, lập đề xuất giải pháp ERP chi tiết cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn giải pháp ERP phù hợp, đề xuất chiến lược đầu tư, hỗ trợ khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

2. Triển khai ERP – Mang đến những chuyên gia, công cụ, phương pháp và dịch vụ tốt nhất

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) là nhà tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp hàng đầu Việt Nam và khu vực. Với năng lực công nghệ được thừa nhận bởi các khách hàng và đối tác toàn cầu, chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia triển khai nghiệp vụ và cán bộ tư vấn kỹ thuật có độ chuyên môn hoá cao trong từng lĩnh vực hoạt động của khách hàng.

Cùng phương pháp đã được kiểm chứng và tỷ lệ triển khai thành công cao nhất Việt Nam, chúng tôi cam kết sát cánh cùng khách hàng xây dựng thành công hệ thống ERP hoàn chỉnh.

 • Ðánh giá và Phân tích
 • Lập kế hoạch và Thiết kế
 • Triển khai và Phát triển giải pháp đặc thù
 • Chuyển đổi dữ liệu và Tích hợp hệ thống
 • Triển khai mở rộng
 • Ðào tạo người sử dụng.

3. Bảo hành & Hỗ trợ – Cung cấp chất lượng dịch vụ cao nhất

FPT IS là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo trì và hỗ trợ khách hàng đạt chuẩn quốc tế. Dịch vụ của chúng tôi đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất và được cấp chứng chỉ Ðối tác trung tâm về chuyên môn (SAP PCOE - Partner Centre of Expertise), đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của SAP và Oracle. FPT IS luôn hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 • Trung tâm Hỗ trợ & Bảo trì
 • Nâng cấp hệ thống
 • Dịch vụ thuê ngoài bảo trì ứng dụng (AMO - Application Maintenance Outsourcing)

Mạng lưới kinh doanh phức tạp, phân tán và luôn thay đổi là những khó khăn hiện nay mà khối sản xuất phải đối mặt. Giải pháp ERP mà FPT IS triển khai kho khách hàng giúp kết nối chặt chẽ hoạt động điều hành với mục tiêu doanh nghiệp, đồng bộ hóa quá trình sản xuất với quy trình kinh doanh, đồng thời thúc đẩy doanh nghiệp không ngừng cải tiến. Để hiểu rõ nhu cầu và mục tiêu triển khai hệ thống Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, quý doanh nghiệp có thể cung cấp thông tin liên hệ tại đây, chúng tôi sẽ phải hồi ngay khi nhận được thông tin.

ThanhLTT6

Điểm nổi bật của chúng tôi

Doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam

Doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam

Tiên phong trong Chuyển đổi số

Tiên phong trong Chuyển đổi số

Đơn vị có số lượng các dự án ERP triển khai thành công nhiều nhất Việt Nam.

Đơn vị có số lượng các dự án ERP triển khai thành công nhiều nhất Việt Nam.

Nhà tích hợp hệ thống CNTT hàng đầu Việt Nam

Nhà tích hợp hệ thống CNTT hàng đầu Việt Nam