Nhiệm vụ của một hệ thống ERP là nâng cao năng lực quản trị tổng thể của doanh nghiệp thông qua việc nâng cao năng suất, tính linh hoạt, khả năng đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp đó, loại bỏ lãng phí, cũng như mang lại sự thống nhất cho dữ liệu. Trong một hệ thống ERP hoàn chỉnh, các chức năng được tích hợp tương thích với quy trình nghiệp vụ cốt lõi của doanh nghiệp.

Ngày nay, hầu hết các tập đoàn lớn đều đã ứng dụng giải pháp ERP do những hãng hàng đầu thế giới cung cấp như SAP, Oracle và Microsoft. FPT IS vinh dự được công nhận là đối tác cao cấp nhất của SAP (đối tác Vàng) và Oracle (đối tác Bạch Kim). Sứ mệnh của chúng tôi là giúp khách hàng tận dụng được tối đa lợi ích từ những giải pháp ERP phù hợp nhất.

SAP - Giải pháp ERP của SAP được thiết kế dựa trên kinh nghiệm thực tiễn và chuyên biệt cho từng ngành nghề, đồng thời đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất. Giải pháp không chỉ dành cho các tập đoàn hay tổ chức đa quốc gia mà còn phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. FPT IS cung cấp đầy đủ danh mục các sản phẩm của SAP: từ giải pháp lõi, giải pháp chuyên biệt, dịch vụ điện đoán đám mây, phân tích dữ liệu lớn cho đến những giải pháp được xây dựng trên nền tảng và công nghệ tiên tiến như SAP S/4 HANA.

Là đối tác triển khai cao nhất với các giải pháp ERP của SAP, ngoài việc tập trung tư vấn, triển khai các phân hệ chuẩn và các giải pháp chuyên ngành của SAP. FPT IS còn đúc kết kinh nghiệm từ thực tế triển để phát triển riêng các mẫu giải pháp cho từng  ngành nghề khác nhau nhằm rút ngắn thời gian triển khai, giải quyết sự khác biệt từ giải pháp của hãng và nhu cầu thực tế của khách hàng, xây dựng các quy trình quản lý trên các phân hệ và tạo ra bộ công cụ mẫu được công nhận bởi các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm.

Chuyên ngành Sản xuất Dịch vụ Dịch vụ Tài chính công Thương mại
Khai thác Bất động sản Ngân hàng Bán lẻ
Xây dựng Viễn thông Bảo hiểm Phân phối & bán buôn
Công nghiệp ô tô Xuất nhập khẩu và vận tải Khối chính phủ  
Sản phẩm tiêu thụ Dịch vụ công ích Khoa học & đời sống  
Vật liệu xây dựng      
Đa ngành Phân tích dữ liệu Quản lý Dữ liệu ERP
Quản lý Nguồn nhân lực Quản lý Quan hệ nhà cung ứng Quản lý nội dung & Mạng lưới truyền thông
Quản lý Quan hệ khách hàng Quản lý Tài chính Quản lý Vòng đời sản phẩm
Nền tảng & Công nghệ Công nghệ Doanh nghiệp Công nghệ Phân tích dữ liệu Công nghệ di động Công nghệ xử lý trên bộ nhớ (in-memory)

FPT.SAP iFESS là giải pháp ứng dụng CNTT vào quản lý và điều hành doanh nghiệp ngành thép do FPT IS xây dựng và đóng gói thành quy trình chuẩn trên sản phẩm SAP ERP. Với FPT.SAP iFESS, thời gian triển khai được rút ngắn xuống chỉ còn 18 tuần, qua đó, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Ðây là lần đầu tiên một doanh nghiệp CNTT Việt Nam hoàn thiện trọn gói một giải pháp ERP chuyên ngành và được SAP Châu Á Thái Bình Dương chứng nhận. Sản phẩm hiện đã được đưa lên kho dữ liệu để khách hàng có thể truy cập tại website SAP toàn cầu.

Oracle - Oracle Cloud là bộ các ứng dụng nghiệp vụ hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hiệu quả các nguồn lực tài chính, hàng hóa và con người thông qua những quy trình nghiệp vụ tài chính – kế toán, cung ứng, sản xuất, bán hàng... được triển khai toàn bộ trên một hệ thống duy nhất với kiến trúc thông tin thống nhất. Oracle Cloud kết hợp các chức năng hoàn thiện, có tính mở và ưu việt hàng đầu thế giới cho việc quản lý nguồn lực doanh nghiệp với công nghệ nền mở và linh hoạt, cho phép doanh nghiệp tăng năng suất, tăng hiệu quả hoạt động và khả năng thích ứng cần thiết để hiện thực hóa các chiến lược kinh doanh.

Phân phối

Kho Phân tích doanh số Xử lý đơn hàng Quản lý bán hàng

 

E - Business

Đặt hàng trực tuyến Mua hàng trực tuyến Giao dịch
Liên kết dự án Công cụ cấu hình Tin nhắn
Cổng thanh toán Phân phối trực tuyến Quản lý thông tin sản phẩm
Thiết bị định vị Automobie Cổng thông tin Cổng thông tin đa nhiệm

 

Quản lý quan hệ khách hàng

Quản lý bán hàng Hỗ trợ khách hàng Marketing
Điều kiện bắt buộc Bảo hành & Bảo trì Dịch vụ

 

Truyền thông

Quảng cáo Phân loại thị trường Cơ quan truyền thông
Ấn phẩm điện tử Cổng thông tin thương mại Quản lý tài chính

 

Vận tải  & Chuỗi cung ứng

Kế hoạch phân phối Theo dõi đơn hàng Quản lý gom và Phân nhóm hàng hoá Kho
Vận chuyển Dịch vụ đặt hàng & gửi hàng Cho thuê thiết bị

 

Kế toán

Sổ cái Sổ con Kho quỹ Tài sản cố định
Kế toán dự án Ngân sách Kế toán hợp nhất

 

Sản xuất

Kế hoạch nguyên liệu đầu vào Cấu trúc định mức nguyên liệu sản phẩm Sản xuất đơn hàng Kế hoạch quản trị
Năng lực máy chạy và Quy trình sản xuất Lên kế hoạch sản xuất Triển khai Kế hoạch sản xuất Lên kế hoạch lưu trữ

 

Nguồn nhân lực

Nguồn nhân lực Lương Chấm công Hỗ trợ công tác Quản lý nhân sự
Cổng thông tin nhân sự Tuyển dụng Đào tạo Đánh giá
Động viên Quản lý phúc lợi Báo cáo chi phí

Microsoft - Giải pháp Dynamics ERP của Microsoft cung cấp cho khách hàng những công cụ cần thiết để kết nối và quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, từ tài chính, chuỗi cung ứng cho đến sản xuất và vận hành.

AX (Axapta), NAV, SL CRM BI Microsoft Dynamic NAV Microsoft Dynamic AX

Ngoài việc triển khai các hệ thống ERP, FPT đã phát triển và ứng dụng thành công các sản phẩm vệ tinh, tích hợp hoàn thiện với các hệ thống lõi (tạo thành mô hình hệ thống Công nghệ thông tin hoàn thiệt) để đảm bảo việc quản trị ổn định và nâng cao năng lực cạnh tranh cũng như tạo nên sự khác biệt giữa khách hàng và đối thủ trong ngành.

Sau tất cả, bên cạnh việc nâng cao năng lực tư vấn, triển khai Giải pháp Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) của các hãng, FPT Information System có một số lượng lớn các công cụ được thiết kế đặc biệt để đẩy nhanh vòng đời của dự án ERP và đã phân nhóm các công cụ này theo các giai đoạn được sử dụng và theo chức năng  hỗ trợ. FPT đầu tư vào nhiều nguồn lực và công sức cho việc phát triển và duy trì các công cụ và các phương pháp này, nhằm nâng cao kiến thức và năng lực tập thể của tổ chức trong các lĩnh vực chính của chuyển đổi doanh nghiệp - nhận dạng và thực hiện giá trị kinh doanh, chuyển đổi quy trình, quản lý và đảm bảo chất lượng.

Để được tư vấn về Chuyển đổi số hoặc triển khai hệ thống ERP hãy điền thông tin tại đây, đội ngũ FPT IS luôn sẵn sàng tư vấn cho quý doanh nghiệp.

Điểm nổi bật của chúng tôi

Doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam

Doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam

Tiên phong trong Chuyển đổi số

Tiên phong trong Chuyển đổi số

Đơn vị có số lượng các dự án ERP triển khai thành công nhiều nhất Việt Nam.

Đơn vị có số lượng các dự án ERP triển khai thành công nhiều nhất Việt Nam.

Nhà tích hợp hệ thống CNTT hàng đầu Việt Nam

Nhà tích hợp hệ thống CNTT hàng đầu Việt Nam