Thành lâp từ năm 1994, Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) là nhà tích hợp hệ thống, cung cấp sản phẩm, giải pháp và dịch vụ CNTT hàng đầu khu vực Ðông Nam Á. Ðội ngũ hơn 3.200 kỹ sư và chuyên gia tại FPT IS luôn luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Sở hữu hơn 600 chuyên gia ERP và là đối tác chiến lược của nhiều hãng công nghệ hàng đầu thế giới như SAP, Oracle và Microsoft, FPT IS mang đến những giải pháp ERP đặc thù cho tất cả các ngành kinh tế. Giải pháp của chúng tôi được phát triển dựa trên những xu hướng công nghệ tiên tiến như phân tích dữ liệu (analytics) và di động (mobili- ty), qua đó, giúp các doanh nghiệp tận dụng được tối đa lợi ích từ hệ thống ERP.

Đội ngũ chuyên gia FIS ERP với trình độ cao và hiểu biết chuyên sâu về từng lĩnh vực kinh doanh của khách hàng cũng như giải pháp của mỗi nhà cung cấp. Không chỉ nhận được hơn 2.000 chứng chỉ công nghệ quốc tế, các chuyên gia ERP tại FPT IS còn được trang bị kỹ năng ngoại ngữ (tiếng Anh và tiếng Nhật), sẵn sàng triển khai dự án cho các khách hàng toàn cầu.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã triển khai thành công hàng trăm dự án ERP trong các lĩnh vực khác nhau tại nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới như Mỹ, Nhật, Trung Ðông, Ðông Nam Á và Việt Nam. FPT IS cam kết hướng tới giá trị doanh nghiệp, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh của khách hàng khắp toàn cầu, đồng hành cùng khách hàng đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn cho công nghệ và cung cấp nguồn lực, công cụ cũng như dịch vụ tốt nhất.

Điểm nổi bật của chúng tôi

Doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam

Doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam

Tiên phong trong Chuyển đổi số

Tiên phong trong Chuyển đổi số

Đơn vị có số lượng các dự án ERP triển khai thành công nhiều nhất Việt Nam.

Đơn vị có số lượng các dự án ERP triển khai thành công nhiều nhất Việt Nam.

Nhà tích hợp hệ thống CNTT hàng đầu Việt Nam

Nhà tích hợp hệ thống CNTT hàng đầu Việt Nam