FPT.S-Pro là một trong những phầm mềm quản trị công việc hiệu quả nhất hiện nay, bởi tính năng quản lý linh hoạt và khả năng giao việc tự động cho từng cá nhân của từng bộ phận.

Những biểu mẫu, tờ trình giấy phức tạp, rườm rà khiến doanh nghiệp mất nhiều thời gian trong việc trình kí và giải quyết thì bây giờ S-Pro sẽ giúp doanh nghiệp của bạn số hoá các biểu mẫu quy trình. Với khả năng quản lý và giao việc tự động hoàn toàn trên phần mềm nội bộ. Quản lý các đầu việc cần xử lý của từng cá nhân và giao việc cho những cá nhân liên quan, từ đó kiểm soát tiến độ và đánh giá hiệu quả công việc một cách chính sát nhất dựa trên SLA, KPIs và deadline của công việc.

 

1. Lập yêu cầu:

Thay vì phải lập và in một tờ trình giấy, hệ thống S-Pro cho phép tạo yêu cầu công việc trên phần mềm nội bộ một cách nhanh chóng, rõ ràng với thông tin chi tiết.

2. Dễ dàng theo dõi trạng thái công việc với màn hình trực quan

S-Pro không chỉ có tính năng theo dõi tình trạng công việc của từng bộ phận/phòng ban, mà còn theo dõi cụ thể đầu việc của từng cá nhân. Thời gian xử lý công việc, tính đúng hạn và trễ hạn. Thống kê các công việc đã xử lý trong một ngày, một tháng hoặc một khoảng thời gian nhất định. 

3. Báo cáo đa chiều, nhiều lớp theo mô hình dịch vụ:

Hệ thống báo cáo tự động tổng hợp đầy đủ số liệu hoàn thành, tạo, hủy theo thời gian ngày, tuần, tháng, quý, năm hoặc bất kỳ giai đoạn nào của công việc.

Phân loại yêu cầu theo đơn vị tạo yêu cầu (số yêu cầu tạo, yêu cầu hoàn thành, yêu cầu hủy, yêu cầu trễ hạn, yêu cầu đúng hạn)

Phân loại yêu cầu theo đơn vị xử lý yêu cầu (số công việc hoàn thành, số công việc tồn đọng, số công việc hủy, số công việc hoàn thành trễ hạn, số công việc hoàn thành đúng hạn)


 

 

Phân loại yêu cầu theo thành viên của đơn vị xử lý, số công việc xử lý trong một khoảng thời gian với thời gian xử lý trung bình kể từ khi được nhận việc.


 4. Kiểm soát, cập nhật trạng thái của từng công việc: Theo thời gian thực, phối hợp làm việc giữa nhiều phòng ban với nhau.

5. Tự động phân quyền: Phân quyền linh hoạt, dễ dàng theo khu vực địa lý, cá nhân chuyên trách, đơn vị chức năng đảm bảo an toàn dữ liệu và hiệu quả công việc.

6. Thông báo tức thời mọi hành động, tương tác, phản hồi, đánh giá,…

 


7. Hệ thống tự động cảnh báo: Hệ thống yêu cầu nhắc nhở các cảnh báo quá hạn công việc được đưa ra kịp thời giúp nâng cao chất lượng và tốc độ công việc.

                                                                                                                                                                       
                                                                                                                                                                       

8. Xuất dữ liệu: Xuất báo cáo excel theo thông tin của từng biểu mẫu
                   

 FPT.S-Pro giúp báo cáo đánh giá (Task, KPIs, Workflow) và quản trị hiệu quả, minh bạch. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa nguồn nhân lực và tăng năng suất hiệu quả trong công việc. Công nghệ 4.0 đang phát triển đòi hỏi doanh nghiệp phải chuyển mình liên tục, loại bỏ dần những tác vụ phức tạp để đưa doanh nghiệp của mình lên những bước phát triển mới. 


 

 

 

Điểm nổi bật của chúng tôi

Doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam

Doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam

Tiên phong trong Chuyển đổi số

Tiên phong trong Chuyển đổi số

Đơn vị có số lượng các dự án ERP triển khai thành công nhiều nhất Việt Nam.

Đơn vị có số lượng các dự án ERP triển khai thành công nhiều nhất Việt Nam.

Nhà tích hợp hệ thống CNTT hàng đầu Việt Nam

Nhà tích hợp hệ thống CNTT hàng đầu Việt Nam